Công ty TNHH Điện Máy Vi Tính Sài Gòn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập từ năm 2011 đến nay, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của đa số khách hàng và doanh nghiệp.

Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Lĩnh vực hoạt động:
Sài Gòn Computer luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về các Dịch vụ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  1.  Chuyên Cung cấp máy tính để bàn văn phòng, chơi game, đồ họa, các dòng máy tính bộ Dell, Hp…và các phụ kiện
  2. Cung cấp dịch vụ trọn gói thiết bị văn phòng, hạ tầng mạng, thiết kế văn phòng làm việc
  3. Dịch vụ Sửa chữa máy tính, thay thế linh kiện tại nhà. (nâng cấp, bảo trì; khắc phục sự cố không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được …)
  4. Thi thông, lắp đặt hệ thống Mạng máy tính (Thiết kế hệ thống mạng cho công ty, cấu hình, phân quyền user, xây dựng firewal, ISA …)

Để được phục vụ tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:


Công Ty TNHH Điện Máy Vi Tính Sài Gòn
Tel : (028)66806861 – Hotline: 0984.741.740
Address : 47 Bàu Cát, Phường 14, Quận Tân Bình
Email:kinhdoanh@saigonmall.net
Website: http://saigonmall.net